Chi phí đốt viêm lộ tuyến bao nhiêu tiền, ở đâu an toàn?

Đốt lộ tuyến là một trong những phương pháp điều trị bệnh phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn trước khi thực hiện đốt lộ tuyến vì không biết nó có tốn kém hay không. Để được giải đáp bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chi phí đốt viêm lộ tuyến là bao nhiêu và thực hiện ở đâu thì tốt.

Đốt viêm lộ tuyến là như thế nào?

Đây là một phương pháp điều trị bệnh ngoại khoa, sử dụng nhiệt để tác động lên vùng viêm lộ tuyến. Sau khi đốt các vùng tế bào tổn thương bị loại bỏ và chấm dứt được các triệu chứng có liên quan đến bệnh. Chẳng hạn như: Âm đạo tiết dịch nhiều, chảy máu âm đạo bất thường.

Thông thường sau khoảng 6 – 8 tuần thực hiện bạn sẽ hồi phục nếu chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đốt viêm lộ tuyến được đánh giá là an toàn. Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu bạn thực hiện tại cơ sở chuyên khoa uy tín.

Cách đốt viêm lộ tuyến
Đốt viêm lộ tuyến gồm đốt điện và đốt laser

Chi phí đốt viêm lộ tuyến là bao nhiêu?

Việc bạn sẽ phải thanh toán bao nhiêu tiền sau khi đốt viêm lộ tuyến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

Mức độ bệnh

Thông thường đốt viêm lộ tuyến được chỉ định cho những trường hợp bệnh ở cấp độ 2, cấp độ 3. Tức là chỉ nên thực hiện đốt lộ tuyến khi vùng tổn thương đã ở mức trung bình. Nếu bệnh ở cấp độ 1 bác sĩ sẽ ưu tiên việc dùng thuốc điều trị.

Tùy thuộc vào diện tích vùng tổn thương lớn hay nhỏ thì chi phí đốt viêm lộ tuyến cũng sẽ khác nhau. Nếu là bệnh ở cấp độ 2, chi phí điều trị có thể thấp hơn so với điều trị bệnh ở cấp độ 3.

Bệnh đã biến chứng hay chưa

Nếu như chị em phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh khi chưa phát sinh biến chứng. Bệnh chưa ảnh hưởng đến vùng lân cận thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, lúc này đã có những biến chứng. Bệnh gây viêm nhiễm ra vùng xung quanh như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo. Lúc này chi phí điều trị chắc chắn sẽ tốn kém hơn.

Phương pháp đốt

Hiện nay đốt viêm lộ tuyến được thực hiện bằng hai phương pháp là: 

  • Đốt điện: Bác sĩ sử dụng dòng điện có tần số cao để tác động và phá hủy các tế bào bị tổn thương ở vùng lộ tuyến cổ tử cung.
  • Đốt laser: Bác sĩ sử dụng tia laser để tiêu diệt vùng lộ tuyến lấn ra bề ngoài mặt tử cung. Đồng thời tia laser có tác dụng kích thích biểu mô lát phục hồi nhanh để tránh nguy cơ nhiễm trùng sau điều trị.

Mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng, theo các bác sĩ chia sẻ, ốt điện sẽ đỡ tốn kém hơn so với đốt laser. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế bạn có thể lựa chọn cho mình.

Tái khám sau điều trị

Nếu sau điều trị bạn chăm sóc và vệ sinh đúng cách các tổn thương sẽ nhanh chóng hồi phục. Bạn sẽ không phải trả thêm chi phí phát sinh nào. Ngược lại, nếu không giữ được vệ sinh, gây phát sinh viêm nhiễm hoặc tái phát bệnh, bạn sẽ cần tiếp tục điều trị. Như vậy mỗi lần tái khám bạn sẽ tốn kém thêm một khoản.

Địa chỉ khám chữa bệnh

Tùy thuộc vào cơ sở điều trị mà chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên người bệnh nên lưu ý chọn cho mình địa chỉ uy tín để thực hiện. Tại những cơ sở y tế uy tín chi phí có thể cao hơn một chút nhưng bạn sẽ yên tâm hơn về hiệu quả điều trị. Bởi vì bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, có kinh nghiệm, phòng thủ thuật đảm bảo.

Nếu bạn đến những nơi không đảm bảo về chất lượng, dù chi phí có thể thấp hơn đôi chút nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nếu đốt viêm lộ tuyến được thực hiện bởi những bác sĩ chưa có giấy phép hành nghề sẽ rất dễ gây tổn thương đến vùng xung quanh, bệnh không được điều trị dứt điểm. Do đó phải điều trị nhiều lần nên sẽ càng tốn kém nhiều hơn.

Gợi ý địa chỉ đốt viêm lộ tuyến an toàn, uy tín, chi phí hợp lý

Có thể thấy việc lựa chọn địa chỉ đốt viêm lộ tuyến rất quan trọng. Chọn đúng nơi sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh và còn tiết kiệm được chi phí điều trị. Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Bình Dương thì phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Địa chỉ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín
Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại Bình Dương

Phòng khám hiện nay có địa chỉ tại 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương với những ưu thế nổi bật như:

  • Trực tiếp thăm khám và thực hiện đốt viêm lộ tuyến là các bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ tư vấn tận tình, điều trị bệnh tận tâm.
  • Phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhất. Đồng thời được đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn, không làm phát sinh viêm nhiễm.
  • Ngoài phương pháp đốt, phòng khám còn đang áp dụng thành công kỹ thuật Leep trong điều trị viêm lộ tuyến. Tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.
  • Mọi thông tin người bệnh luôn được bảo mật, phòng khám riêng tư để bệnh nhân thoải mái chia sẻ.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện chăm sóc trước và sau điều trị.
  • Chi phí khám chữa bệnh có nhiều ưu đãi, có các gói khám phụ khoa giá ưu đãi, thăm khám lâm sàng miễn phí. Nhờ vậy người bệnh có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bởi vậy đến với phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương người bệnh sẽ không phải quá áp lực về tiền điều trị. Mọi chi phí luôn được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết để bệnh nhân chuẩn bị trước.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp người bệnh hiểu rõ hơn về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu còn thắc mắc nào về bệnh lý hoặc cần tư vấn cụ thể hơn về chi phí điều trị hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của phòng khám để được giải đáp ngay nhé!

Hỏi bác sĩ
miễn phí