Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu và những vấn đề liên quan

Chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng bao nhiêu? Đây là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Tuy nhiên các chuyên gia cho biết hầu hết chi phí ở mỗi người sẽ khác nhau. Bởi giá cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn về số tiền mình cần chuẩn bị khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Nam giới cần chuẩn bị gì trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thường không tốn quá nhiều thời gian, thủ thuật này chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút. Tuy nhiên đây lại là phẫu thuật đòi hỏi tính chính xác cao và do bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Để phẫu thuật diễn ra thuận lợi không làm phát sinh thêm chi phí mổ b.a.o q.u.y đ.ầ.u trước khi thực hiện bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không quá phức tạp nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy giữ cho mình một tâm lý thư giãn và thoải mái nhất trước khi phẫu thuật. Tại cơ sở y tế uy tín bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn và giải thích về tiểu phẫu này. Do đó bạn có thể yên tâm tin tưởng để cuộc tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng bao nhiêu và những vấn đề liên quan
Nam giới nên giữ tâm lý thoải mái trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Chọn địa chỉ uy tín để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Đây là điều kiện tiên quyết để phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được an toàn và hiệu quả. Đồng thời tránh làm phát sinh thêm những khoản không đáng có. Nam giới cần tìm đến địa chỉ uy tín đáp ứng được các điều kiện như:

  • Được cấp phép hoạt động.
  • Có đội ngũ bác sĩ là những người được cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng thủ thuật hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn.
  • Chi phí cho cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được niêm yết công khai, minh bạch và tư vấn cụ thể, chi tiết cho người bệnh.

Vệ sinh sạch sẽ 

Trước khi phẫu thuật bạn cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Tất nhiên trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn vùng kín. Tuy nhiên bạn nên vệ sinh sạch sẽ cho cậu nhỏ của mình trước để tránh tình huống ngại ngùng.

Ngoài ra bạn nên chọn mặc quần thoải mái khi đến cơ sở y tế. Điều này không chỉ thuận lợi cho bạn thay đồ trước tiểu phẫu mà sau tiểu phẫu bạn cũng sẽ dễ dàng mặc và di chuyển. Tránh được việc va chạm vào vết thương do quần chật.

Chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng bao nhiêu?

Ngoài những yếu tố trên thì chuẩn bị chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng bao nhiêu là thức mắc của hầu hết người bệnh. Theo bác sĩ chuyên khoa, giá thành chính xác ở mỗi người sẽ khác nhau. Bởi tùy thuộc vào tình trạng b.a.o q.u.y đ.ầ.u, phương pháp cắt mà chi phí cũng sẽ cao thấp khác nhau.

Chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng bao nhiêu và những vấn đề liên quan
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều nam giới

Chi phí thăm khám ban đầu

Tại một số cơ sở y tế bạn sẽ phải trả phí thăm khám lâm sàng. Tuy nhiên khoản phí này sẽ không quá cao. Thông thường sẽ nằm trong khoảng từ 100 ngàn đồng trở lên. Một số địa chỉ bạn sẽ được miễn hoàn toàn khoản tiền này.

Các khoản phí khi thực hiện xét nghiệm

Trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bạn cần thực hiện một số xét nghiệm nhất định. Mục đích nhằm kiểm tra xem bạn có đáp ứng các điều kiện về sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. 

Hoặc trường hợp nghi ngờ có bệnh viêm nhiễm nào đó, xét nghiệm sẽ giúp chẩn đoán chính xác bệnh. Chi phí cho các xét nghiệm thường không quá cao, dao động trong khoảng vài trăm ngàn đồng tùy thuộc vào số lượng xét nghiệm. Ngoài ra một số cơ sở y tế có các gói khám tổng quát với nhiều hạng mục khác nhau, bạn có thể lựa chọn để tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Chi phí phẫu thuật

Thông thường chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp cắt mà bạn lựa chọn. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u đang được áp dụng. cụ thể như:

  • Phương pháp truyền thống, chi phí thường thấp tuy nhiên tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ, biến chứng. Hiện nay cách cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u này không còn được khuyến khích.
  • Phương pháp laser: Được đánh giá khá cao về hiệu quả và hạn chế được tình trạng mất máu. Vết thương nhỏ nên nhanh lành hơn và hạn chế để lại sẹo. Chi phí của phương pháp này cao hơn cách cắt truyền thống nhưng an toàn hơn.
  • Kỹ thuật thẩm mỹ b.a.o q.u.y đ.ầ.u: Phương pháp này được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thời gian thực hiện chỉ khoảng 10 – 15 phút. Người bệnh tránh được đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí của phương pháp này sẽ khá cao nên còn khiến nhiều người băn khoăn.
Chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng bao nhiêu và những vấn đề liên quan
Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Nhìn chung tùy thuộc vào từng trường hợp thì chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ từ khoảng vài triệu đồng cho đến chục triệu đồng. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị trước khi tiến hành và chọn cách cắt phù hợp nhất cho mình.

Chi phí tái khám và thuốc men sau khi cắt

Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u người bệnh sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và lịch tái khám. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm được tình trạng của người bệnh và theo dõi quá trình hồi phục.

Người bệnh cũng sẽ được chỉ định dùng một số loại thuốc nhằm giảm các triệu chứng khó chịu (nếu có) và hỗ trợ vết thương nhanh lành hơn. Thông thường khoản này không quá lớn, nằm trong khoảng vài trăm ngàn đồng tùy theo số lần tái khám và số thuốc cần dùng.

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ b.a.o q.u.y đ.ầ.u mà bạn có thể tham khảo. Để biết được chính xác chi phí cho 1 lần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng bao nhiêu bạn có thể gọi đến số 0902 757 692. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí