Chi phí cắt dài bao quy đầu và những thông tin liên quan

Cắt dài bao quy đầu là một trong những thủ thuật quan trọng dành cho nam giới có phần da bao bọc bên ngoài dương vật quá dài và vượt ra khỏi lỗ tiểu. Sau khi cắt dài bao quy đầu sẽ giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ tình dục và phòng ngừa những bệnh lý viêm nhiễm nam khoa. Vậy chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu, quy trình như thế nào? Mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

Phương pháp cắt dài bao quy đầu nào tốt nhất?

Hiện nay, có 3 phương pháp cắt dài bao quy đầu chính đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng, đó là:

Cắt dài bao quy đầu kiểu truyền thống

Cắt dài bao quy đầu theo kiểu truyền thống, các bác sĩ sẽ tách phần da quy đầu dính liền với dương vật ra và đánh dấu vị trí cần cắt. Sau đó, các bác sĩ cắt phần da thừa này bằng dao đồng thời cầm máu. Bước cuối cùng là khâu vết cắt lại bằng chỉ y khoa, rồi băng vết mổ lại bằng gạc y tế để bảo vệ.

Cắt dài bao quy đầu bằng tia laser

Cắt dài bao quy đầu sử dụng tia laser đảm bảo điều chỉnh ở mức nhiệt năng thích hợp từ đó hạn chế đau nhức, khó chịu cho nam giới. Tuy nhiên, chi phí cắt dài bao quy đầu sử dụng phương pháp này tương đối cao so với phương pháp cắt dài bao quy đầu truyền thống.

Chi phí cắt dài bao quy đầu và những thông tin liên quan
Cắt bao quy đầu giúp giải quyết các vấn đề ở nam giới

Cắt dài bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ

Phương pháp cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc. Nhờ đó, việc loại bỏ bao quy đầu sẽ không gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân và giảm nguy cơ hình thành sẹo xấu khi thực hiện. Tỷ lệ biến chứng của phương pháp cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ thấp và thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Trong 3 phương pháp kể trên, cắt dài bao quy đầu theo phương pháp tạo hình thẩm mỹ được đánh giá khó nhất và chi phí cắt dài bao quy đầu này cũng cao nhất nhưng được ưa chuộng hơn cả. Phương pháp này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề khéo léo, kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp này cho kết quả vết cắt đẹp, ít đau và tốt cho sức khỏe.

Các khoản chi phí cắt dài bao quy đầu

Chi phí cắt dài bao quy đầu bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó, hầu hết các cơ sở y tế bao gồm các khoản chi phí sau: 

Chi phí thăm khám

Chi phí thăm khám là phí cần thiết trong chi phí cắt da quy đầu để bác sĩ kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm và đánh giá tình trạng sức khỏe, xác định tình trạng bao quy đầu để lựa chọn phương pháp cắt phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Thông thường, chi phí thăm khám sẽ bao gồm các khoản:

  • Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng thể;
  • Chi phí phân tích nước tiểu để đánh giá sức khỏe nam khoa của nam giới, loại trừ các bệnh lý đường tiết niệu/nam khoa;
  • Phí khám lâm sàng,…

Khoản chi phí này sẽ ở mức khoảng vài trăm nghìn đồng. 

Chi phí phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật là khoản chi phí cắt dài bao quy đầu cố định để tiến hành tiểu phẫu theo phương pháp nam giới lựa chọn. Thông thường, khoản chi phí này được các cơ sở y tế niêm yết để nam giới đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Thông thường, mức chi phí này ở khoảng vài trăm nghìn đồng đến khoảng vài triệu đồng tùy vào phương pháp nam giới lựa chọn. 

Chi phí cắt dài bao quy đầu và những thông tin liên quan
Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu

Chi phí chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu đòi hỏi nam giới có thể lựa chọn sử dụng hay không các dịch vụ y tế đi kèm như giảm đau sau phẫu thuật, dịch vụ vệ sinh,… Tuy nhiên, tại nhiều cơ sở y tế, việc cắt dài bao quy đầu không đau, phục hồi nhanh nên nam giới không cần chi trả khoản chi phí này. Chi phí này ở mức khoảng vài trăm nghìn đồng. 

Quy trình cắt dài bao quy đầu tại PKĐK Đại Lộ Bình Dương

Thủ thuật cắt dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút, bao gồm các bước cơ bản như sau:

Kiểm tra trước khi cắt dài bao quy đầu

Trong trường hợp nam giới bị viêm nhiễm thì phải điều trị khỏi mới tiến hành cắt. Cắt dài bao quy đầu khi đang bị viêm nhiễm dễ làm nhiễm trùng lan rộng, gây sẹo xấu hoặc hoại tử da.

Vệ sinh và khử trùng vùng bao quy đầu

Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ thực hiện rửa sạch phần bao quy đầu và bên trong dương vật bằng dung dịch khử trùng và nước muối sinh lý. Cách vệ sinh cho nam giới bị dài bao quy đầu là dùng dụng cụ y tế mở rộng miệng bao để rửa sạch bên trong bao quy đầu và dương vật.

Gây tê vùng cắt dài bao quy đầu

Tiêm thuốc tê ở vùng bao quy đầu giúp bệnh nhân không phải chịu đau đớn trong quá trình tiến hành thủ thuật. Ngoài ra, nam giới có thể được kê thuốc giảm đau trước khi thực hiện trong một số trường hợp. 

Cắt dài bao quy đầu

  • Các bác sĩ sẽ xác định độ dài cần cắt và đánh dấu vào phần da bao quy đầu trước khi thực hiện thủ thuật.
  • Cắt khoanh phần bao quy đầu bằng phương pháp lựa chọn theo đường cắt đã đánh dấu. Khi loại bỏ lớp da thừa, các bác sĩ chuyên môn sẽ chú ý tránh tác động đến phần dây thắng để không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.
  • Tiếp tục, các bác sĩ sẽ cầm máu và khâu bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu để khâu lại vết cắt quanh dương vật.
  • Băng vết cắt và cố định dương vật bằng băng gạc y tế, sau đó cố định dương vật ở tư thế đứng, sát da bụng bằng băng keo.

Nghỉ ngơi và tư vấn sau cắt dài bao quy đầu

Chi phí cắt dài bao quy đầu và những thông tin liên quan
Sau cắt bao quy đầu, nam giới cần tái khám theo lịch hẹn

Nam giới sau khi thực hiện cắt dài bao quy đầu sẽ được nghỉ tại cơ sở y tế từ 30 phút đến 1 tiếng. Tiếp tục, các bác sĩ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, gạc thấm nước và dung dịch vệ sinh cũng như hướng dẫn nam giới cách thay băng và vệ sinh tại nhà.

Sau quá trình cắt dài bao quy đầu, nam giới có thể về nhà ngay trong ngày, có thể đi lại và tiểu tiện bình thường. Nam giới cần chú ý chăm sóc vết cắt dài bao quy đầu theo chỉ định của bác sĩ cũng như tái khám theo đúng lịch hẹn để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn. 

Vết cắt dài bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ lành trong vòng 7-10 ngày, nam giới sinh hoạt trở lại bình thường sau từ 2-3 tuần và nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại sau 1 tháng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chi phí cắt dài bao quy đầu và các thông tin liên quan, mời bạn liên hệ phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương số 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, hotline 0901 951 254. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Hỏi bác sĩ
miễn phí