Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser và những thông tin bạn cần biết

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là phương pháp an toàn và hiệu quả hiện nay được nhiều quý ông lựa chọn. Vậy chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser bao nhiêu tiền chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí và những thông tin hữu ích khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u dưới đây. 

Tìm hiểu phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser

Để biết được chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser bao nhiêu tiền, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu về phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u này. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là phương pháp hiện đại sử dụng tia laser nhiệt năng để cắt bỏ lớp bao da thừa ở quy đầu. 

Phương pháp này sử dụng nhiệt năng và tia laser tác động trực tiếp tới phần da bên ngoài quy đầu của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Khi đó tế bào của da quy đầu bị phá vỡ dưới tác động của nhiệt năng một cách nhanh chóng. Ưu điểm của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là không gây đau đớn, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và mau phục hồi. 

Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser và những thông tin bạn cần biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn

Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser bao nhiêu? 

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser còn tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể: 

Tình trạng bệnh

Đây là tiêu chí đầu tiên quyết định tới chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u laser. Đối với trường hợp dài/hẹp/nghẹt và có sức khỏe tốt, thì chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thấp hơn so với bị viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Nếu nam giới bị viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u cần phải tiến hành điều trị khỏi bệnh trước khi thực hiện phẫu thuật. Mục đích giúp tránh vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Trường hợp nam giới điều trị viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ có chi phí cao hơn. 

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser còn tùy theo phương pháp mà bạn lựa chọn. Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u càng hiện đại thì chi phí càng cao. Đổi lại sẽ đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và không biến chứng sau khi tiểu phẫu. Bên cạnh đó, dưới tác động của nguồn nhiệt có thể hình thành sẹo ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Vì vậy, bạn nên cân nhắc những yếu tố rủi ro trước khi quyết định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser. 

Cơ sở y tế thực hiện 

Trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất cũng là tiêu chí ảnh hưởng tới chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser. Khi lựa chọn cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại bệnh viện, cơ sở y tế uy tín sẽ có chi phí cao hơn. Khi đó bạn sẽ được trải nghiệm máy móc hiện đại và đảm bảo an toàn, mau phục hồi sau khi tiểu phẫu. Ngược lại nếu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại cơ sở y tế kém chất lượng mặc dù có giá rẻ, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ biến chứng. 

Bên cạnh đó, chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: Chi phí thăm khám ban đầu, thuốc điều trị, thuốc sau hậu phẫu… Với từng người bệnh sẽ có chi phí khác nhau, do đó bạn nên đi thăm khám để được tư vấn cụ thể.

Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser và những thông tin bạn cần biết
Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser còn tùy theo cơ sở y tế mà bạn thực hiện

Có nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser không? 

Nhiều nam giới thắc mắc không biết có nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser không? Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần đánh giá được ưu và nhược điểm của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser dưới đây:

Ưu điểm:

 • Có thời gian phục hồi nhanh.   
 • Giảm đau hơn so với cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống. 

Nhược điểm:

 • Tia laser có thể gây bỏng rát nếu điều chỉnh lượng nhiệt quá mạnh. 
 • Gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này do cậu nhỏ bị kéo căng và khó cương cứng. 
 • Chi phí cao. 
 • Để lại sẹo gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Với những đánh giá ở trên có thể thấy rằng, nếu bạn muốn vị trí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nhanh phục hồi và hạn chế đau đớn, thì có thể cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo khả năng sinh sản sau này và không để lại sẹo, bạn có thể lựa chọn các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại khác. 

Để tránh các biến chứng không mong muốn của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser, bạn có thể lựa chọn các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại khác như:  

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

Đây là phương pháp giúp cắt bỏ phần da thừa ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới sử dụng thiết bị hiện đại để nong và cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u theo vòng tròn. Sau đó vết thương sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu nên tránh được tối đa nguy cơ viêm nhiễm. Phương pháp này giúp khắc phục được những nhược điểm của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống.          

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có ưu điểm như: 

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15 – 20 phút. 
 • Không gây đau đớn và không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam. 
 • Không làm mất máu, vừa kết hợp cắt và cầm máu cho người bệnh. 
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng và không cần nằm viện.
 • Không để lại sẹo, không gây xâm lấn vì được khâu bằng chỉ tự tiêu. 
Chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser và những thông tin bạn cần biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không để lại sẹo

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng quang ion nano châu Âu 

Được đánh giá là phương pháp có nhiều đột phá hiện nay khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công nghệ châu Âu được tích hợp giữa cắt và khâu trong cùng một lần. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và b.a.o q.u.y đ.ầ.u sau đó áp dụng công nghệ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u để tách phần da quanh đầu và tạo hình cho đầu cậu nhỏ. 

Dưới đây là ưu điểm của cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng quang ion nano châu Âu: 

 • Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng chỉ 20 phút là hoàn thành. 
 • Đảm bảo an toàn và không gây đau đớn, di chứng sau tiểu phẫu.
 • Không để lại sẹo và giúp nam giới tự tin trong chuyện phòng the.
 • Vết thương khâu bằng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. 
 • Sau 7 – 10 ngày vết thương sẽ phục hồi tùy theo cơ địa. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser. Hiện phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đang áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống và hiện đại ở trên được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. 

Để đặt lịch thăm khám hoặc có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí