Cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không? Chuyên gia tư vấn

Cắt bao quy đầu là thủ thuật thường được chỉ định trong trường hợp dài/hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới thắc mắc không biết cắt bao quy đầu có tăng kích thước  dương vật không? Cùng lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương qua bài viết sau đây. 

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không? 

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho nam giới như: Giảm nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, cải thiện chức năng sinh lý, dễ dàng vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày và tránh được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt… 

Vậy cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không? Trả lời câu hỏi này các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Cắt bao quy đầu giúp cậu nhỏ phát triển về kích thước, tuy nhiên về mức độ còn tùy theo vào cơ địa, thể chất cũng như độ tuổi của từng nam giới. 

Một số trường hợp bao quy đầu phủ kín hoàn toàn dương vật, vì vậy sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ lộ được một phần nhỏ kích thước của cậu nhỏ. Cắt bao quy đầu giúp tạo hình phần bao da quy đầu, từ đó nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật hơn. Nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu từ khi còn nhỏ, khi đó dương vật sẽ phát triển rất kém hoặc bị viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu được áp dụng trong trường hợp nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. 

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước không? Chuyên gia tư vấn
Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với nam giới

Về câu hỏi cắt bao quy đầu có tăng kích thước cậu nhỏ không, các bác chuyên gia chia sẻ thêm: Khi bao quy đầu bị dài/hẹp sẽ khiến cậu nhỏ chịu áp lực đè lên và cản trở quá trình lưu thông máu. Khi đó cơ thể cần phải được cung cấp một lượng máu cần thiết để nuôi lớp da thừa ở bao quy đầu. Do đó, cắt bao quy đầu không ảnh hưởng gì tới sự phát triển của dương vật và cung cấp dinh dưỡng cần thiết. 

Mặc dù có vai trò bảo vệ lớp bao da quy đầu không bị tổn thương, tuy nhiên nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ cản trở sự phát triển của cậu nhỏ. Vì vậy, khi sớm cắt bao quy đầu sẽ đảm bảo được sự phát triển về kích thước của dương vật. Các bé trai bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu được tiểu phẫu sớm sẽ cải thiện được kích thước của dương vật. 

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật? Không chỉ giúp cải thiện kích thước và sự phát triển của cậu nhỏ, mà sau khi cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích đối với chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của phái mạnh. 

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước không? Chuyên gia tư vấn
Cắt bao quy đầu giúp cánh mày râu cải thiện kích thước dương vật

Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ tình dục? 

Bên cạnh câu hỏi cắt bao quy đầu có giúp tăng kích thước không, nhiều cánh mày râu cũng thắc mắc liệu cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian giao hợp không? Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: 

Cắt bao quy đầu giúp nam giới cải thiện khả năng sinh lý của mình trong chuyện phòng the. Đặc biệt là những nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu kèm theo xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Thực tế cắt bao quy đầu không kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nhưng sẽ gián tiếp giúp nam giới cải thiện chất lượng cuộc yêu. 

Nếu bị viêm nhiễm bao quy đầu nam giới dễ xuất tinh sớm, yếu sinh lý, khi đó thực hiện cắt bao quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đối với nam giới có bao quy đầu bình thường, không nên cải thiện thời gian giao hợp bằng phương pháp cắt bao quy đầu. 

Sau khi biết được cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không nam giới cũng cần lưu ý: Nếu bị dài/hẹp bao quy đầu sẽ có nguy cơ cao bị viêm nhiễm bao quy đầu. Khi đó sẽ làm giảm thời gian quan hệ tình dục, xuất tinh sớm. Khi đó cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng này và cải thiện chất lượng cuộc yêu. Không nên để tình trạng bệnh kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh lý nam. 

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước không? Chuyên gia tư vấn
Cắt bao quy đầu giúp nam giới cải thiện chất lượng cuộc yêu

Mẹo kéo dài kích thước dương vật khi cắt bao quy đầu

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được cắt bao quy đầu có tăng kích thước cậu nhỏ không rồi đúng không? Để cải thiện kích thước của cậu nhỏ bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây:

  • Mặc dù cắt bao quy đầu không hoàn toàn tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu nên thực hiện tiểu phẫu sớm để đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật. 
  • Sau khi cắt bao quy đầu nam giới kết hợp xoa bóp, các bài tập sinh lý giúp thúc đẩy tăng tuần hoàn máu ở dương vật. 
  • Tăng cường thực phẩm giàu hàm lượng testosterone giúp kích thích các mô tại bộ phận sinh dục phát triển tốt nhất. 
  • Bổ sung các loại vitamin A, vitamin B giúp kích thích sự phát triển của sụn và cấu trúc cơ. 
  • Áp dụng các bài tập giúp máu lưu thông tốt tới bộ phận sinh dục và bài tập sinh lý như: Kegel, yoga, luyện cơ PC… 
  • Nam giới cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và đồ cay nóng… sẽ ảnh hưởng tới quá trình cương cứng và sinh lý nam. 
  • Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày, tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. 
  • Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ, vì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ra biến chứng nguy hiểm. 

Trên đây là những thông tin tư vấn về cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không? Hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được những thông tin hữu ích và đảm bảo sức khỏe tốt nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc đặt lịch thăm khám nam khoa ngoài giờ hành chính, hãy liên hệ tới hotline 0901 951 254. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Hỏi bác sĩ
miễn phí