Cắt bao quy đầu có được hưởng bảo hiểm không, thông tin bạn cần biết

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không là thắc mắc của không ít người. Bởi có không ít trường hợp khi thực hiện thủ thuật này phải chi trả một khoản “kha khá”. Vậy liệu việc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có tốn quá nhiều tiền hay không? Bảo hiểm có giúp bạn giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi muốn thực hiện thủ thuật này? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được các câu hỏi trên đây.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là như thế nào, những ai cần thực hiện?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhằm cắt bỏ da b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao quanh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Thông thường lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u này có vai trò, giữ ẩm, bảo vệ d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Đồng thời hỗ trợ cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t được đưa vào âm đạo thuận lợi hơn khi có q.u.a.n h.ệ tình dục.

Không phải trường hợp nào cũng cần thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, với những trường hợp sau 5 tuổi b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể tự tuột xuống. Sau đó để lộ ra lỗ tiểu, một phần quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t thì không cần can thiệp. Chỉ có những trường hợp b.a.o q.u.y đ.ầ.u không thể tự tuột xuống giống các trường hợp sau sẽ cần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không, thông tin bạn cần biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chỉ định cho nam giới bị dài, hẹp, nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

B.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dài: Tức là lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u này quá dài, luôn trùm kín lấy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Khi đi tiểu, khi sinh hoạt tình dục phải dùng tay để kéo b.a.o q.u.y đ.ầ.u làm lộ lỗ niệu đạo và một phần quy đầu.

B.a.o q.u.y đ.ầ.u bị hẹp: Tức là lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u này luôn thít chặt lấy phần quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. B.a.o q.u.y đ.ầ.u không thể tuột xuống được mỗi khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng. Việc cố gắng dùng tay để tuột b.a.o q.u.y đ.ầ.u xuống khiến nam giới đau đớn.

Một số trường hợp khác: Viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u tái phát nhiều lần hoặc là có tai nạn chấn thương khiến da b.a.o q.u.y đ.ầ.u dính chặt vào phần quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không?

Những trường hợp ở trên cần tiến hành cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sớm. Nếu không sẽ dễ dẫn đến phát sinh những biến chứng. Làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, chức năng sinh lý, khả năng tình dục và sức khỏe người bệnh.

Có không ít người khi muốn thực hiện thủ thuật này thắc mắc rằng cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không? Vấn đề này được các bác sĩ chia sẻ như sau: Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Những trường hợp có thể được hưởng bảo hiểm khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Thông thường bảo hiểm sẽ chi trả cho những dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Hoặc là phục hồi chức năng tại bệnh viện đúng tuyến. Phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được Bộ Y tế ghi nhận là một trong những hạng mục được bảo hiểm chi trả. Tuy nhiên sẽ chỉ áp dụng cho những bệnh đáp ứng được các điều kiện như:

  • Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u đúng tuyến hoặc trái tuyến nhưng có nằm viện. 
  • Cần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u do bị chấn thương hoặc sơ xuất gây thương tổn b.a.o q.u.y đ.ầ.u.
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không, thông tin bạn cần biết
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có thể được hưởng bảo hiểm đối với một số trường hợp

Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu này thì bảo hiểm có thể chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí. Tùy thuộc vào loại bảo hiểm mà bạn sử dụng, tuyến bảo hiểm mà bạn đã đăng ký trước đó. Hoặc là phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mà bạn đã lựa chọn.

Những trường hợp không được hưởng bảo hiểm y tế khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Những trường hợp cần phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nhưng không phải do chấn thương, tai nạn thì sẽ không được hưởng bảo hiểm khi cắt. Trên thực tế đa phần những trường hợp cần cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là do bị dài hoặc hẹp gây ảnh hưởng cho sinh hoạt. Hoặc đôi khi là muốn cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u để tăng tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”. Đối với những trường hợp có nhu cầu phẫu thuật vì mong muốn cá nhân thì sẽ không được bảo hiểm hỗ trợ.

Bởi vậy nên bạn cần tìm hiểu rõ xem mình thuộc đối tượng nào. Nắm chắc những điều kiện để hưởng bảo hiểm khi muốn cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì. Để sau đó có thể yên tâm khi muốn thực hiện thủ thuật này.

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u?

Hiện nay chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u cũng không quá tốn kém. Bởi vậy các chuyên gia cho biết bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Hãy nhìn đến những mặt lợi sau khi cắt và mặt hại nếu như không cắt. Như vậy bạn sẽ không còn đắn đo nhiều về vấn đề cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không. 

Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động tiết kiệm được chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu biết cách. Dưới đây là những gợi ý được chuyên gia chia sẻ mà bạn có thể tham khảo.

Chọn phương pháp phù hợp 

Hiện nay có rất nhiều cách cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khác nhau. Chẳng hạn như cắt truyền thống, cắt laser. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hay cắt bằng máy Surkon. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng và chi phí cũng sẽ cao thấp khác nhau để bạn lựa chọn.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không, thông tin bạn cần biết
Lựa chọn phương pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Giữ vệ sinh và chăm sóc vết thương cẩn thận

Chăm sóc thật tốt vết thương sau thủ thuật để tránh phát sinh viêm nhiễm hay biến chứng nguy hiểm khác. Như vậy bạn sẽ không phải tái khám quá nhiều và không mất thêm chi phí điều trị các vấn đề phát sinh. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Thực hiện tại địa chỉ uy tín

Chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u một cách an toàn và thuận lợi nhất. Các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mà không phát sinh biến chứng. Nhờ vậy thủ thuật diễn ra nhanh chóng chính xác và an toàn. Ngược lại nếu chọn nơi kém chất lượng rất dễ phát sinh những biến chứng không mong muốn. Lúc này bạn sẽ phải tốn thêm các khoản thăm khám, điều trị khác gây tốn kém.

Thực hiện tốt những vấn đề này sẽ giúp thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u diễn ra thuận lợi. Đảm bảo được an toàn và tiết kiệm cho người bệnh.

Hiện nay phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đang thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Phòng khám áp dựng các phương pháp hiện đại khác nhau để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Bên cạnh đó còn có những ưu đãi giảm giá chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.  Nam giới muốn cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn, hiệu quả. Hoặc thủ thuật đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện. Cùng với đó là chi phí hợp lý nhất có thể đến phòng khám để  thực hiện. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có được hưởng bảo hiểm không? Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bạn vui lòng liên hệ hotline 0902 757 692 để được chuyên gia giải đáp.

Hỏi bác sĩ
miễn phí