Cắt bao quy đầu có đau không, nam giới cần chú ý những gì?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là lựa chọn tối ưu giúp nam giới giải quyết các vấn đề như dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Phương pháp này thường được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn. Tuy nhiên, không ít nam giới vẫn lo ngại về việc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không. Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết để có câu trả lời chính xác. 

Có nên lựa chọn cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là phương pháp loại bỏ phần da bao bọc ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm lý của nam giới như:

  • Giải quyết các bệnh lý b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới đang gặp phải như dài/hẹp/nghẹt. Điều này cũng giúp nam giới phòng ngừa nguy cơ mắc các vấn đề do dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u gây nên. 
  • Giúp giảm lượng vi khuẩn dưới da đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và giảm khả năng viêm nhiễm vùng đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Nhờ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u đúng lúc mà giảm nguy cơ viêm quy đầu hoặc các bệnh lý về đường tiết niệu.
  • Khi b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài/hẹp/nghẹt khiến nam giới bị các vấn đề về rối loạn xuất tinh, x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Điều này do các vấn đề b.a.o q.u.y đ.ầ.u ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác, khiến nam giới dễ xuất tinh hơn. 
  • Hạn chế các vấn đề nam khoa từ đó tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cũng như khả năng thụ thai cho nam giới. 
  • Giúp hỗ trợ nam giới dễ dàng vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sạch sẽ và nhanh chóng hơn.
  • Giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, HIV, mụn rộp sinh dục, g.i.a.n.g m.a.i,…
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, nam giới cần chú ý những gì?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u giải quyết các vấn đề dài/hẹp bao quy

Như vậy, câu trả lời cho vấn đề có nên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u không là có. Nam giới lựa chọn thủ thuật này sẽ giải quyết được các vấn đề liên quan và tăng sự tự tin hơn. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không?

Không ít nam giới đang gặp các vấn đề viêm nhiễm nam khoa, dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u quan tâm cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không. Thực tế, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn (chỉ 15 – 30 phút). 

Thêm vào đó, lớp da thừa ở đầu bao quy sẽ được các bác sĩ cắt bỏ cẩn thận rồi tiến hành khâu xung quanh lại giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho nam giới. Bệnh nhân được gây tê trong quá trình thực hiện nên sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu. Tuy nhiên, người bệnh sẽ cảm giác hơi tê nhẹ hậu phẫu. Nam giới không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi các cơn đau thường ngắn và biến mất sau khoảng vài ngày. 

Ở hầu hết nam giới, sau khoảng một tuần, bao đầu quy sẽ trở về trạng thái bình thường. Sau khoảng 1 tháng nam giới có thể q.u.a.n h.ệ tình dục trở lại. Thời gian này có thể nhanh/chậm hơn tùy vào cơ địa và sức khỏe của người bệnh. 

Các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được sử dụng tại các cơ sở y tế, tiêu biểu là:

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống can thiệp trực tiếp bằng dao/kéo y khoa và được các bác sĩ khâu vết thương lại sau khi thực hiện. Tuy nhiên khi được hỏi về cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không với những nam giới sử dụng phương pháp này, hầu hết nam giới đều cho rằng có những cảm giác đau nhức nhất định. 

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống cũng thường có thời gian phục hồi lâu hơn so với các phương pháp hiện nay. Tuy nhiên, mức chi phí của phương pháp này được đánh giá ở mức tiết kiệm nhất. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, nam giới cần chú ý những gì?
Hình ảnh phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng cách sử dụng tia laser

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser hiện đại hơn phương pháp truyền thống khi sử dụng tia laser nhiệt năng phù hợp để cắt bỏ phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa ra. Phương pháp này được đánh giá an toàn và không gây nhiều đau đớn cho người bệnh. 

Tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương, phương pháp này sử dụng quang ion nano chuẩn châu Âu. Nhờ sử dụng phương pháp tia laser ion nano cho thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật đồng thời thời gian phục hồi cũng nhanh hơn. 

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp nhất với nam giới bị dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Với những trường hợp nam giới bị viêm nhiễm hoặc phức tạp hơn thường khó tiếp cận. Chi phí sử dụng tia laser cao hơn so với phương pháp truyền thống. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ

Hiện nay, phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ Hàn Quốc đang được lựa chọn nhiều. Phương pháp này sử dụng các giải pháp hiện đại nhằm bóc tách phần da quy đầu rồi cắt bỏ nhanh chóng. Phương pháp này cho thời gian thực hiện nhanh, ít gây đau đớn, không để lại sẹo và ít biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Mặc dù chi phí phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn được các chuyên gia, bác sĩ khuyên nên áp dụng bởi tính an toàn và hiệu quả.

Nên chọn phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nào?

Có thể thấy, nam giới quan tâm cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không thì hầu hết các phương pháp hiện đại đều giảm tối đa tình trạng đau rát khi thực hiện. Do đó, nam giới có thể lựa chọn bất kỳ phương pháp nào. Tuy nhiên, ngoài tiêu chí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau lắm không, người bệnh cần chú ý thêm: 

Lựa chọn căn cứ vào ưu/nhược điểm

Tất cả các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Chẳng hạn như phương pháp truyền thống, người bệnh sẽ tốn ít chi phí nhưng thường gây đau hơn và có thể biến chứng sau phẫu thuật. Ngoài ra, vết cắt, khâu ở phương pháp truyền thống có thể để lại sẹo xấu, sẹo lồi khi thực hiện bởi các cơ sở y tế kém chất lượng. 

Tính thẩm mỹ của phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống không cao bằng sử dụng tia laser. Tính thẩm mỹ của phương pháp sử dụng tia laser lại không cao bằng phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thẩm mỹ. Ngược lại, với cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser hay thẩm mỹ sẽ có chi phí cao hơn phương pháp truyền thống.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không, nam giới cần chú ý những gì?
Thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u theo chỉ định bác sĩ

Chỉ định của bác sĩ

Sử dụng phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nào còn phụ thuộc vào tình trạng người bệnh và chỉ định của bác sĩ. Do đó, người bệnh do vậy nên lựa chọn địa chỉ khám, thực hiện phẫu thuật ở các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn để đưa ra chỉ định tốt nhất cho người bệnh. 

Ngoài quan tâm cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không thì vấn đề địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín được rất nhiều nam giới quan tâm. Hiện nay, phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại với độ bảo mật thông tin tối đa sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn. 

Để được giải đáp chi tiết hơn về cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không và các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ hotline 0902 757 692 để được giải đáp miễn phí và chi tiết!

Hỏi bác sĩ
miễn phí