Cắt bao quy đầu có chảy máu không, những vấn đề liên quan

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không, có đau không là lo lắng thắc mắc của rất nhiều nam giới khi muốn cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Đây là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhưng nếu không được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn giỏi tại cơ sở y tế uy tín có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là gì?

B.a.o q.u.y đ.ầ.u là lớp da bao bọc bên ngoài đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t giúp bảo vệ chúng tránh những tác động có hại từ môi trường bên ngoài. Nếu đến tuổi trưởng thành nam giới không tự tuột lớp b.a.o q.u.y đ.ầ.u gây khó khăn trong việc vệ sinh dễ dẫn tới viêm nhiễm d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. 

Do đó, khi nam giới gặp các vấn đề về b.a.o q.u.y đ.ầ.u như dài/hẹp/nghẹt sẽ được chỉ định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một phẫu thuật can thiệp ngoại khoa đơn giản để loại bỏ phần lớp da bao phủ quy đầu không thể tự tuột xuống như bình thường. 

Tuy nhiên nhiều người lại lo lắng cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không? Để hạn chế tối đa biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuật, nam giới hãy lựa chọn cơ sở y tế cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không, những vấn đề liên quan
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật đơn giản giúp loại bỏ các phần da thừa xung quanh quy đầu để giúp b.a.o q.u.y đ.ầ.u tụt lên tụt xuống bình thường. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không? Đây được xem là một thủ nhỏ nên thường được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. 

Hiện nay, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thường được áp dụng bằng các biện pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là hiện đại với nhiều ưu điểm hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Ưu điểm đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao, vết thương nhanh lành.

Vậy cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không? Tuy nhiên, nhiều trường hợp có thể xảy ra biến chứng như chảy máu trong và sau quá trình phẫu thuật. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng chảy máu sau khi cắt quy đầu đó là:

 • Áp dụng các biện pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống dễ gây chảy máu và đau đớn trong quá trình thực hiện.
 • Tay nghề bác sĩ kém dẫn tới biến chứng trong quá trình thực hiện.
 • Vết khâu không được chắc chắn, không được cố định nên dễ dẫn tới chảy máu, tổn thương.
 • Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, người bệnh vận động mạnh dẫn tới vết thương bị rách.
 • Không biết cách giữ gìn và vệ sinh sạch sẽ vết thương dẫn tới nhiễm trùng và chảy máu sau khi cắt.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị chảy máu có nguy hiểm không?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không? Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian phục hồi sau phẫu thuật chỉ khoảng từ 7 – 10 ngày. Nếu trong quá trình phẫu thuật người bệnh có thể bị chảy một ít máu do quá trình khâu vết thương sẽ không có vấn đề gì lớn. Bác sĩ sẽ hướng dẫn vệ sinh và sử dụng thuốc tại nhà cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật xong.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không, những vấn đề liên quan
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u công nghệ Hàn Quốc không gây đau, không chảy máu

Tuy nhiên, nếu trường hợp khoảng 1 tuần khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới vẫn bị chảy máu, sưng và tụ máu ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t thì đây là một dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm. Có thể do vết thương bị nhiễm trùng hoặc nguyên nhân nào khác. Vì vậy, lúc này người bệnh cần tới ngay cơ sở y tế gặp bác sĩ để có hương điều trị kịp thời. Nếu để lâu có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ thậm chí là nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có đau không?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không, có đau không? Trước khi tiến hành cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Do đó, trong quá trình tiểu phẫu, người bệnh thường không thấy đau. Sau khi phẫu thuật hết thuốc tê, nam giới có thể cảm thấy hơi đau nhưng các triệu chứng sẽ giảm dần.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu rất nhanh chóng chỉ khoảng từ 15 – 30 phút. Người bệnh có thể ra viện sau khoảng 6 giờ theo dõi nếu không xảy ra bất thường gì sau tiểu phẫu. Nếu thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ vết thương sẽ rất mau lành, thời gian phục hồi nhanh.

Một số điều cần lưu ý khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không, có đau không còn phụ thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn có đảm bảo chất lượng không, tay nghề bác sĩ có cao không? Bởi vậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình b.a.o q.u.y đ.ầ.u, nam giới hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Dưới đây là một số lưu ý khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u:

 • Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u cần giữ cho vết thương khô trong khoảng 24 tiếng đồng hồ. Nếu vết thương tiết dịch nhiều gây ẩm ướt cần phải rửa vết thương và thay gạc mới.
 • Nếu băng gạc cố định vết thương bị dính vào tuyệt đối không được dùng sức kéo gạc ra mà hãy sử dụng nước muối sinh lý để làm mềm gạc rồi mới gỡ.
 • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ vết thương và uống thuốc theo đơn bác sĩ chỉ định.
 • Nên mặc quần áo rộng để tránh cọ xát gây tổn thương d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sau khi phẫu thuật.
 • Không q.u.a.n h.ệ tình dục sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u cho tới khi vết lương lành hẳn.
 • Tránh vận động mạnh sau khi tiểu phẫu tránh va chạm, tổn thương giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.
 • Có chế độ ăn uống đầy đủ dương chất, khoa học và lành mạnh giúp cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng.
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị chảy máu có nguy hiểm không? Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không? Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian phục hồi sau phẫu thuật chỉ khoảng từ 7 – 10 ngày. Nếu trong quá trình phẫu thuật người bệnh có thể bị chảy một ít máu do quá trình khâu vết thương sẽ không có vấn đề gì lớn. Bác sĩ sẽ hướng dẫn vệ sinh và sử dụng thuốc tại nhà cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật xong.
Cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u có chảy máu không và những vấn đề liên quan. Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương được nhiều người đánh giá tích cực. 

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi và ứng dụng công nghệ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Do đó, khi phẫu thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an toàn và hài lòng. Đến với phòng khám những nỗi lo lắng về cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giải toả.

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy liên hệ ngay với phòng khám càng sớm càng tốt. Thông tin liên hệ theo số điện thoại 0902 757 692 hoặc tới địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Hỏi bác sĩ
miễn phí