Cắt bao quy đầu bao lâu được quan hệ và không gây ảnh hưởng đến vết thương?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ để không gây ảnh hưởng đến vết thương? Đây là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và thắc mắc không biết bao lâu có thể gần gũi bạn tình? Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn qua bài viết sau. 

Tìm hiểu về tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Để trả lời được câu hỏi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ, bạn cũng nên tìm hiểu đôi nét về thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở nam giới. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ lớp da thừa ở đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Đây là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong khoảng 10 – 15 phút và không gây đau đớn, không để lại sẹo và biến chứng.     

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho nam giới như: Dễ dàng vệ sinh vùng kín, cải thiện khả năng sinh lý và tránh được nguy cơ mắc các bệnh về viêm nhiễm nam khoa.

Nhiều nam giới thắc mắc không cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u liệu có q.u.a.n h.ệ được không? Câu trả lời là bạn vẫn có thể q.u.a.n h.ệ tình dục được, tuy nhiên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu nếu bị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Vì vậy, nhiều nam giới khi bị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u đã lựa chọn tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u để cải thiện tình trạng bệnh của mình.         

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ và không gây ảnh hưởng đến vết thương?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều lợi ích đối với nam giới

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ? 

Về câu hỏi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Đối với những phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống sẽ khiến nam giới đau đớn và mất nhiều máu, nên thời gian phục hồi lâu. Tuy nhiên, hiện nay các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại được thực hiện với thời gian tiểu phẫu ngắn, ít gây đau đớn và ít chảy máu nên mau phục hồi hơn. 

Các bác sĩ cho biết cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu thì q.u.a.n h.ệ được còn tùy theo vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cơ địa của từng người, phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, chăm sóc sau tiểu phẫu… Thông thường sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khoảng 1 – 2 tháng là nam giới có thể q.u.a.n h.ệ tình dục được. 

Đối với kỹ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu sau 5 – 7 ngày vị trí tiểu phẫu bắt đầu liền da. Tuy nhiên, lúc này làn da rất nhạy cảm và chỉ cần tác động nhẹ cũng gây chảy máu hoặc nhiễm trùng.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ được? Theo các bác sĩ, đối với trường hợp nam giới có sức đề kháng và cơ địa tốt, sau 4 – 6 tuần có thể q.u.a.n h.ệ tình dục bình thường. Tuy nhiên vẫn cần tránh những tư thế mạnh bạo sẽ gây nguy hiểm đối với cậu nhỏ. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ và không gây ảnh hưởng đến vết thương?
Nếu có sức khỏe tốt sau 4 – 6 tháng có thể q.u.a.n h.ệ tình dục được

Nếu q.u.a.n h.ệ sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và có hiện tượng bất thường như: Đi tiểu buốt, rỉ mủ, rỉ máu, tiểu khó hoặc ngứa ngáy vùng kín… nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Trong trường hợp này thời gian hồi phục sẽ lâu hơn và cần điều trị cho sức khỏe được đảm bảo tốt nhất. 

Tóm lại để biết được cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ, nam giới nên đi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa. Khi đó bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được đúng thời điểm q.u.a.n h.ệ tình dục trở lại đảm bảo an toàn. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu thì tắm được? 

Cùng với câu hỏi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ, nhiều nam giới cũng thắc mắc không biết khi nào có thể tắm được sau khi làm tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Tùy theo từng phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mà bạn lựa chọn là gì và có thể tắm sau khi tiểu phẫu, có trường hợp cần kiêng vài ngày. Thông thường sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ sẽ chỉ định nên tắm sau 2 – 3 ngày tiểu phẫu. 

Chú ý tắm sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới cần tránh sử dụng các loại hóa chất và không nên chà sát mạnh tại vị trí có vết thương. Điều đó giúp nam giới tránh được tình trạng nhiễm trùng hoặc tổn thương vị trí tiểu phẫu. Vì nếu vị trí tiểu phẫu bị viêm nhiễm sẽ mất thời gian hồi phục và ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ và không gây ảnh hưởng đến vết thương?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sau bao lâu tắm được là thắc mắc của nhiều nam giới

Lời khuyên của chuyên gia sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ rồi đúng không? Để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và tránh những biến chứng nguy hiểm, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau đây:   

  • Cần tránh vận động mạnh sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u 7 – 10 ngày để vết thương mau lành. 
  • Sau khi tiểu phẫu b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ có hiện tượng thâm tím hoặc đỏ, đây là dấu hiệu bình thường bạn không nên quá lo lắng. 
  • Không nên kéo căng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t hoặc gãi cho tới khi vết thương lành hoàn toàn. 
  • Chú ý mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát để tránh cọ xát d.ư.ơ.n.g v.ậ.t gây viêm nhiễm, tổn thương. 
  • Hạn chế thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng tới d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và lâu phục hồi hơn. 
  • Chú ý vệ sinh d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sạch sẽ hàng ngày để tránh nhiễm trùng. Nên vệ sinh bằng nước ấm và thay băng sạch sẽ sau khi đi tiểu tiện. 
  • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Không nên mặc quần áo quá bó sát sẽ gây chảy máu, đau rát vết thương và hồi phục hơn. 
  • Nếu thấy có hiện tượng sốt, tiểu khó, chảy máu, sưng tấy d.ư.ơ.n.g v.ậ.t, chảy mủ hoặc có mùi hôi… nên đi thăm khám sớm. 

Trên đây là những thông tin giải đáp về cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao lâu được q.u.a.n h.ệ và những lưu ý không gây ảnh hưởng tới vết thương. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình đúng thời điểm nhất khi gần gũi bạn tình và đảm bảo an toàn.   

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp hoặc đặt lịch thăm khám ngoài giờ hành chính, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.      

Hỏi bác sĩ
miễn phí