Cắt bao quy đầu bằng laser có đau không, quy trình như thế nào?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không và quy trình thực hiện như nào là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là một trong những phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là gì?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là phương pháp loại bỏ lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bằng tia laser. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên hiệu ứng quang nhiệt tác động trực tiếp lên b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Từ đó phá vỡ các liên kết của tế bào da giúp dễ dàng tách bỏ phần da thừa ra khỏi đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser được thực hiện mà không cần can thiệp bằng các dụng cụ y tế truyền thống như dao, kéo. Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả tối ưu trong việc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không, quy trình như thế nào?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không?

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là phương pháp hiện đại được đánh giá cao bởi đã khắc phục được những hạn chế của phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u truyền thống. Vậy cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không? 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser thời gian thực hiện ngắn, ít gây đau đớn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm của phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser đó là:

Độ an toàn, chính xác cao

Bằng việc sử dụng tia laser để loại bỏ lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa một cách chính xác, dứt khoát. Nguồn nhiệt năng lớn từ tia laser sẽ giúp loại bỏ tế bào da thừa mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào khác. Do đó, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng phương pháp này sẽ đem lại độ chính xác và an toàn cao.

Ít gây đau đớn và ít chảy máu

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không? Trước khi thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, nam giới sẽ được gây tê nên trong quá trình thực hiện không bị đau đớn và mất máu như phương pháp truyền thống.

Tính thẩm mỹ cao

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser giúp giảm thiểu nguy cơ phù nề, sưng tấy bởi các vết cắt của phương pháp truyền thống. Đồng thời, vết cắt tia laser không làm gây ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh nên hạn chế để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Thời gian thực hiện ngắn

Một ca cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser thường diễn ra trong khoảng từ 15 – 30 phút. Sau khi cắt xong, người bệnh sẽ được theo dõi rồi có thể ra về mà không cần ở lại viện. 

Khả năng phục hồi nhanh

Vết cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser có độ chính xác và an toàn cao nên ít gây tổn thương. Do đó, thời gian phục hồi sau cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khá nhanh. Người bệnh chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày sau cắt là đã có thể phục hồi vết thương.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không, quy trình như thế nào?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser ít gây đau, tính thẩm mỹ cao

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser

Thắc mắc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser có đau không đã được chúng tôi giải đáp. Vậy quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser như thế nào? 

Thăm khám tổng quát sức khỏe bộ phận sinh dục

Nam giới sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra bộ phận sinh dục để xác định sức khỏe d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có vấn đề gì không. Ngoài việc kiểm tra bộ phận sinh dục, nam giới còn được thực hiện một số bước thăm khám như xét nghiệm máu, nước tiểu để kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe.

Nếu nam giới chỉ bị dài/hẹp/nghẹt b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ được chỉ định cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bình thường. Nhưng nếu bạn đang gặp vấn đề viêm nhiễm b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ cần tiến hành điều trị bệnh khỏi sau đó mới được thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Thực hiện thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng tia laser

Trước khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, nam giới sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu đã được vô trùng và vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê giúp nam giới không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện thủ thuật. 

Bác các sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế phát tia laser để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Thông qua nguồn nhiệt năng lớn sẽ giúp các tế bào da b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị phá vỡ. Các bác sĩ có thể bóc tách phần da thừa b.a.o q.u.y đ.ầ.u ra khỏi một cách dễ dàng. Quá trình thực hiện diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng 15 đến 30 phút đồng hồ.

Kết thúc quá trình thực hiện thủ thuật

Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, người bệnh sẽ được bác sĩ băng bó vết thương và chuyển về phòng hồi sức theo dõi. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát một lần nữa. Nếu thấy không có dấu hiệu bất ổn nào bệnh nhân sẽ được cho về nhà nghỉ ngơi. 

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không, quy trình như thế nào?
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser là phương pháp hiện đại, nhiều ưu điểm

Một số điều cần lưu ý sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Sau khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, để vết thương nhanh chóng phục hồi người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, không tự ý bỏ thuốc hoặc sử dụng thuốc khác khi chưa có chỉ định của bác sĩ.
  • Nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Không q.u.a.n h.ệ tình dục hoặc thủ dâm cho tới khi vết thương lành hoàn toàn.
  • Mặc quần áo rộng rãi, thông thoáng và mềm mại nhằm tránh vết thương bị cọ xát.
  • Không vận động mạnh, làm việc nặng cho tới khi vết thương lành và không còn đau.
  • Có chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, nghỉ ngơi khoa học, không sử dụng các chất kích thích và đồ ăn cay nóng.
  • Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn có lời giải đáp cho thắc mắc cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng laser có đau không và quy trình thực hiện như thế nào. Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng nhưng cần độ chính xác, an toàn cao. Do đó, khi có nhu cầu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới hãy lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là cơ sở y tế đã cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thành công cho rất nhiều nam giới. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và ứng dụng công nghệ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thông tin chi tiết hãy gọi theo số điện thoại 0902 757 692 hoặc tới địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí