Cách ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả dành cho mọi quý ông

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là vấn đề “khó nói” khiến nam giới chủ quan, tuy nhiên tình trạng này kéo dài có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm với sức khỏe. Vì vậy, nam giới cần chú ý ngăn ngừa tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sớm nhất có thể. Để hiểu chi tiết hơn về cách ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, mời bạn tìm hiểu qua bài viết!

Tác hại của x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m 

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới như:

  • Không đạt được khoái cảm tình dục: Khi nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m sẽ dẫn đến xuất tinh quá nhanh và không đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn. 
  • Giảm ham muốn tình dục: Khi nam giới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m dẫn đến tâm lý mệt mỏi, chán nản, ngại gần gũi bạn tình. Điều này làm giảm đi ham muốn cũng như hứng thú tình dục với bạn tình.
  • X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa: Một số bệnh lý nam khoa phổ biến là viêm tuyến tiền liệt, viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, rối loạn cương dương,…
  • Tăng nguy cơ vô sinh: Tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới, đặc biệt trong những trường hợp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t chưa vào âm đạo dẫn đến tinh trùng không gặp trứng làm tăng nguy cơ vô sinh. 
Cách ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả dành cho mọi quý ông
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khiến nam giới và bạn tình khó đạt khoái cảm

Cách ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m đơn giản, hiệu quả

Cách ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là một trong những việc nam giới cần đặc biệt chú ý giúp sức khỏe ổn định, sinh lý tự tin. Để khắc phục và điều trị tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả, nam giới cần chú ý:

Cách ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng phương pháp “dừng- bắt đầu”

Dừng – bắt đầu trong q.u.a.n h.ệ tình dục được gọi là giao hợp ngắt quãng. Đây là phương pháp nam giới sẽ tạm dừng q.u.a.n h.ệ khi cảm thấy sắp xuất tinh, đợi khi cảm giác muốn xuất tinh này đi qua thì bắt đầu q.u.a.n h.ệ trở lại. Nam giới nên thực hiện phương pháp này 2-3 lần đến lúc xuất tinh. 

Cách điều chỉnh hành vi khi q.u.a.n h.ệ tình dục này nên được thực hiện trong khoảng 2-3 tuần và nam giới nên chia sẻ với bạn tình. Trong trường hợp sau khi đã luyện tập phương pháp này nhưng không mang lại hiệu quả tốt, nam giới nên chú ý thăm khám y khoa để được các bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. 

Tiết chế hành vi thủ dâm

Một số nam giới có thói quen thủ dâm làm tăng nguy cơ x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Do đó, nam giới nên chú ý tiết chế hành động này để hạn chế tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng cách: hạn chế tài liệu có tính chất kích dục, dành thời gian cho các hoạt động giao lưu bạn bè, làm việc và tự ý thức được vấn đề thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng sức khỏe. 

Tập luyện các bài tập hỗ trợ

Một số bài tập được đánh giá hỗ trợ tốt cho nam giới mắc chứng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là: plank, squat, đi bộ, uốn cong người… Đây là những bài tập giúp hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, tăng sức bền cũng như thể lực tốt cho nam giới. Đồng thời, tập các bài tập này cũng giúp nam giới tăng cường sản xuất nội tiết tố testosterone, giảm x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Cách ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả dành cho mọi quý ông
Nam giới nên giữ tinh thần thoải mái để tránh tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Chú ý đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt

Nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nên ưu tiên chế độ ăn uống giúp tăng cường nội tiết tố testosterone. Ngoài ra, nam giới chú ý chế độ sinh hoạt khoa học như ngủ sớm, không hút thuốc, hạn chế căng thẳng thần kinh để cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nhiều một cách bền vững tại nhà.

Các thực phẩm nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nên bổ sung thêm là: cá hồi, hàu, thịt dê, thịt cừu, măng tây, súp lơ, hẹ… Đây là những thực phẩm giàu vitamin, kẽm và protein giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện vấn đề x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Điều trị tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tại cơ sở y tế

Một số phương pháp ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m kể trên chỉ có tác dụng hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ đối với những trường hợp người bệnh xuất sớm do yếu tố tâm lý. Với nam giới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở mức độ nghiêm trọng như xuất tinh trước khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t vào âm đạo thì cần được tư vấn các phương pháp đặc trị kịp thời. 

Địa chỉ thăm khám x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m uy tín tại Bình Dương

Nếu không được phát hiện kịp thời x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m vừa ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, khi tình trạng này kéo dài, nam giới nên thăm khám tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán và tư vấn điều trị phù hợp. 

Cách ngăn ngừa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả dành cho mọi quý ông
Nam giới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m nên thăm khám tại các cơ sở y tế

Thăm khám kịp thời và điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m đúng cách giúp tăng khả năng khỏi bệnh triệt để. Nếu nam giới đang tìm kiếm địa chỉ thăm khám và điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, chẩn đoán hình ảnh chính xác, hãy lựa chọn ngay phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đảm bảo đầy đủ các tiêu chí lựa chọn về cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và được cấp phép hoạt động. Do đó, phòng khám là lựa chọn hàng đầu cho những người đang tìm kiếm địa chỉ thăm khám x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Tại phòng khám, hội tụ nhiều bác sĩ nam khoa kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với các công nghệ chẩn đoán và điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả. Nhờ đó, nam giới được thăm khám và tư vấn hỗ trợ kịp thời. 

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương đảm bảo quy trình thăm khám nhanh chóng, kết quả nhanh và chính xác giúp nam giới an tâm. Tất cả thông tin thăm khám của nam giới đều được bảo mật tuyệt đối, giúp nam giới an tâm khi thăm khám.

Nếu nam giới còn phân vân về địa chỉ thăm khám x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m và các thông tin liên quan, mời bạn liên hệ phòng khám theo hotline 0902 757 692 để được tư vấn chi tiết. Đừng chủ quan với tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, hãy bình tĩnh và chủ động để luôn khỏe mạnh.Đừng chủ quan với x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m, hãy bình tĩnh và chủ động để luôn khỏe mạnh.

Hỏi bác sĩ
miễn phí