Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả  

Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới an toàn và hiệu quả được nhiều cánh mày râu đặc biệt quan tâm khi gặp phải tình trạng chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền. Cùng lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương về cách chữa trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả dưới đây. 

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là như thế nào? 

Để có cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu xem x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là như thế nào nhé. X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh theo mong muốn. Cụ thể hơn khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t mới tiếp xúc hoặc chưa q.u.a.n h.ệ đã xuất tinh. Khi bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m thời gian q.u.a.n h.ệ thường dưới 2 phút. 

Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả  
X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khiến nam giới không thỏa mãn được chuyện phòng the

Có nhiều nguyên nhân gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới, thường gặp nhất phải kể tới: 

  • Do yếu tố tâm lý quá lo lắng, hồi hộp hoặc vội vàng khiến nam giới x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 
  • Nam giới mắc các bệnh lý như: Nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng tiền liệt tuyến hoặc các bệnh lý về thần kinh dễ bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hơn. 
  • Một số trường hợp bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u, lạm dụng thói quen thủ dâm, căng thẳng kéo dài… 

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi nào cần điều trị? 

Khi thấy có những dấu hiệu dưới đây cánh mày râu nên đi thăm khám để có cách trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả: 

  • Không kiểm soát được thời điểm xuất tinh và xuất tinh khi chưa đạt cực khoái. 
  • Không đạt được khoái cảm sau khi phóng tinh kèm theo tâm trạng mệt mỏi, hụt hẫng.
  • Thường xuyên x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m chiếm khoảng 50% tổng số lần q.u.a.n h.ệ tình dục. 
  • Bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m kèm theo các bệnh lý khác khiến cho việc điều trị khó khăn hơn.
  • Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m tại nhà không cải thiện hoặc thêm trầm trọng hơn. 
Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả  
Nên đi thăm khám khi thường xuyên x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m khi q.u.a.n h.ệ

Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới

Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới là rất cần thiết, vì nếu để tình trạng bệnh kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng q.u.a.n h.ệ tình dục, tâm lý và sức khỏe của cánh mày râu. Vậy cách điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới thế nào?

Trước hết nam giới cần đi thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa, bác sĩ chẩn đoán cụ thể tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Cụ thể:

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m mức độ nhẹ 

Cách trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới mức độ nhẹ được áp dụng nếu do tâm lý, chế độ dinh dưỡng không hợp lý hoặc do thủ dâm nhiều. Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m mức độ nhẹ bao gồm: 

Q.u.a.n h.ệ tình dục hợp lý

Một trong những nguyên nhân gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là do q.u.a.n h.ệ tình dục quá nhiều không không lành mạnh. Vì vậy nam giới nên điều chỉnh tần suất q.u.a.n h.ệ tình dục sao cho phù hợp. 

Tập luyện mỗi ngày

Đây là cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả, giúp nam giới nâng cao sức khỏe và cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Các bài tập gồm: Chạy bộ, kegel, yoga, bơi lội… giúp tăng cường tuần hoàn máu và kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ. 

Sử dụng bao cao su chống x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Nam giới cũng có thể điều trị chứng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới bằng cách dùng bao cao su có chứa chất gây tê như benzocain và lidocain. Các loại bao cao su này có công dụng giảm kích thích ở quy đầu, kiểm soát xuất tinh và kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ. 

Giữ tâm lý thoải mái khi “yêu”

Nên có tâm lý thoải mái nhất trước khi bắt đầu cuộc yêu và hạn chế lo âu căng thẳng. Kết hợp cùng với chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp hỗ trợ điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả  
Có tâm lý thoải mái khi “yêu” giúp chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m mức độ nặng

Trường hợp x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m kéo dài và không cải thiện được bằng những cách chữa ở trên, nam giới cần đi thăm khám để được chỉ định cách điều trị hiệu quả. Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới mức độ nặng bao gồm các phương pháp như: 

Điều trị nội khoa

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giúp tăng cường nội tiết tố nam kết hợp với thuốc gây tê tại chỗ, thuốc chống trầm cảm, thuốc dạng xịt và gel bôi giúp tăng cường tuần hoàn máu và kéo dài thời gian q.u.a.n h.ệ. Tuy nhiên, cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Điều trị ngoại khoa

Điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới nếu nguyên nhân do dài/hẹp/nghẹt hoặc viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu cắt da b.a.o q.u.y đ.ầ.u hoặc cắt thắt dây thần kinh nhạy cảm trên thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t để cải thiện tình trạng chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền. 

  • Cắt da b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật ion nano châu Âu là phương pháp tiên tiến hiện nay được chỉ định trong trường hợp nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Phương pháp này có ưu điểm không gây xâm lấn, không chảy máu, được khâu bằng chỉ nano tự tiêu không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới.

  • Cắt-thắt dây thần kinh nhạy cảm trên thân d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới này giúp giảm bớt số lượng dây thần kinh mẫn cảm ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và cải thiện tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Ưu điểm của phương pháp này là không gây ảnh hưởng tới dây thần kinh chủ đạo đảm bảo chức năng sinh lý nam giới, không gây xâm lấn và có thời gian tiểu phẫu ngắn, mau hồi phục.

Cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả  
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nếu x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u

Trên đây là cách điều trị bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới hiệu quả, hy vọng sẽ giúp nam giới sớm cải thiện được tình trạng chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền và luôn viên mãn trong chuyện phòng the. Để đặt lịch thăm khám, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.  

Hỏi bác sĩ
miễn phí