Cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc, bạn nên thử

Khi gặp phải tình trạng chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền nhiều nam giới lựa chọn cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc để cải thiện tình trạng bệnh. Vậy trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc có những cách nào và có hiệu quả không? Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ giải đáp bạn trong bài viết sau. 

Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc

X.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m là tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới. Cụ thể, khi cậu nhỏ mới tiếp xúc với âm đạo của bạn tình hoặc chỉ mơn trớn dưới 2 phút đã xuất tinh. Nếu được phát hiện sớm có thể điều trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả. Dưới đây là cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc mà bạn có thể tham khảo:

Liệu pháp tâm lý 

Tâm lý thường xuyên căng thẳng là nguyên nhân gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới. Khi tâm trạng căng thẳng sẽ gây ức chế thần kinh trung ương, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khiến cánh mày râu không điều chỉnh được thời điểm phóng tinh. Vì vậy, để tránh tình trạng chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền bạn nên giữ tâm lý thoải mái trước khi bắt đầu cuộc yêu. 

Để cải thiện tình trạng căng thẳng trước khi lâm trận, nam giới có thể áp dụng một số phương pháp như: Đi bộ, tập yoga, ngồi thiền… Bên cạnh đó nam giới cũng cần chia sẻ với bạn tình về tình trạng bệnh của mình để nhận được sự đồng cảm và hỗ trợ. 

Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc, bạn nên thử
Giữ tâm lý thoải mái trước khi lâm trận giúp chống x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Bài tập kegel chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc bằng bài tập kegel được nhiều nam giới lựa chọn. Lời khuyên từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương: Mỗi ngày nam giới nên dành 30 phút để tập thể thao giúp cải thiện chức năng sinh lý, đặc biệt là nam giới bị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Bài tập kegel giúp tăng cường hoạt động của cơ mu cụt, giúp kích thích ham muốn và kéo dài thời gian yêu ở nam giới. Để thực hiện bài tập kegel bạn cần xác định được vị trí cơ PC và tưởng tượng như đang đi tiểu và đột ngột dùng lại. Khi đó bạn sẽ thấy cơ tại mu cụt còn được gọi là cơ PC. Chữa bệnh x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc với bài tập kegel gồm các bước sau: 

  • Đầu tiên bạn cần xác định được cơ PC sau đó siết chặt và đợi khoảng 10 giây. 
  • Thả cơ và thực hiện lặp lại liên tục trong 2 phút. 
  • Khi áp dụng bài tập nên hít thở sâu để có hiệu quả cao. 

Q.u.a.n h.ệ đều đặn chống x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m 

Duy trì q.u.a.n h.ệ tình dục đều đặn là cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc hiệu quả giúp kéo dài cuộc yêu. Nếu nam giới có tần suất q.u.a.n h.ệ tình dục quá ít sẽ có ham muốn nhiều hơn. Vì vậy, khi lâm trận cậu nhỏ sẽ dễ bị nhạy cảm hơn và gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Chính vì vậy, để tránh tình chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền nam giới nên duy trì tần suất q.u.a.n h.ệ đều đặn 2 – 3 lần/tuần. Điều đó giúp cánh mày râu có sức khỏe tốt nhất, sớm thích nghi với những kích thích từ bên ngoài và cải thiện bản lĩnh chăn gối của mình.

Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc, bạn nên thử
Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m bằng cách q.u.a.n h.ệ tình dục đều đặn

Dùng bao cao su chống x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc bằng bao cao su mang lại những hiệu quả tuyệt vời. Vì trong bao cao su có chứa chất benzocaine giúp gây tê và giảm tình trạng nhạy cảm của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Khi đó cuộc yêu sẽ kéo dài và tránh được trình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc này còn giúp nam giới tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Thủ dâm trước khi giao hợp

Đây là cách chữa trị x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không cần thuốc mang lại hiệu quả cao, nhưng không phải nam giới nào cũng biết. Các bác sĩ cho biết, tự sướng trước khi giao hợp giúp phái mạnh thỏa mãn được ham muốn của mình. Khi chính thức bắt đầu cuộc yêu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ kích thích và giảm được tình trạng chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền. 

Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo, không nên lạm dụng thói quen thủ dâm vì sẽ khiến cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t dễ nhạy cảm. Tốt nhất nên thủ dâm trước khi giao hợp khoảng 1 – 2 tiếng để giảm kích thích tới cậu nhỏ. 

Ngoài những cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc ở trên, cánh mày râu có thể tham khảo thêm những phương pháp hiệu quả khác như: 

  • Bấm huyệt tác động tới những huyệt đạo trên cơ thể giúp cánh mày râu kéo dài cuộc yêu và chống x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 
  • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học và hợp lý bằng cách bổ sung thực phẩm tốt cho sinh lý nam, tránh rượu bia, các chất kích thích.
  • Ngủ đủ giấc mỗi ngày, vì nếu thiếu ngủ sẽ khiến thần kinh căng thẳng gây ảnh hưởng tới nội tiết tố nam và gây x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m.
Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc, bạn nên thử
Thủ dâm trước khi q.u.a.n h.ệ tình dục cũng là cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m hiệu quả

Chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc có hiệu quả không? 

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương cho biết: Cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc ở trên chỉ áp dụng trong trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu và có những biểu hiện nhẹ. Đối với x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m do dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u, dây thần kinh đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t quá nhạy cảm… sẽ không có hiệu quả. Vì vậy nếu áp dụng những cách chữa ở trên không có hiệu quả bạn nên đi thăm khám sớm để được tư vấn. 

Thông thường cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m trong những trường hợp này được chỉ định bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, giúp nam giới cải thiện chất lượng cuộc yêu. 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không gây đau đớn, không khó chịu và ít chảy máu. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh không cần nằm viện chăm sóc dài ngày giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Sau khi về nhà sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc và sớm phục hồi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh biến chứng, bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện. 

Hy vọng với những tư vấn ở trên sẽ giúp bạn có cách chữa x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m không dùng thuốc an toàn và hiệu quả. Để đặt lịch thăm khám nam khoa ngoài giờ hành chính, bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất.  

Hỏi bác sĩ
miễn phí