Cách chữa trị sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả

  • 5542 lượt xem
  • 37 câu hỏi
  • 673 hẹn khám

Sùi mào gà ở lưỡi – miệng xuất phát từ việc q.u.a.n h.ệ tình dục bằng miệng không an toàn, hoặc dùng chung những vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, cốc uống nước với người mắc bệnh.ời bệnh bị sùi mào gà ở lưỡi là do: sử dụng chung bàn chải đánh răng, cốc uống nước hoặc q.u.a.n h.ệ bằng miệng, hôn nhau với người có bệnh.

Bệnh sùi mào ở lưỡi – miệng thường có nhiều biểu hiện dễ nhầm tưởng với chứng nhiệt miệng, hoặc nóng trong người, nhưng thực chất lại dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe nếu không được hỗ trợ điều trị sớm – đúng cách. Thậm chí là biến chứng ung thư vòm họng, đe dọa tính mạng.

Một vài trường hợp lại cho rằng, các biểu hiện của sùi mào gà ở lưỡi là do tình trạng nhiệt miệng, nóng trong người; vì vậy đã không đi thăm khám bệnh sớm. Điều này vô tình tạo điều kiện dẫn đến nhiều biến chứng, nguy hại cho sức khỏe.

[Tư vấn trực tuyến tại đây nhé]

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Hỏi Bác Sĩ Online

Trước kia, sùi mào gà ở lưỡi được xem là trường hợp khó hỗ trợ điều trị hết bệnh, vì phương pháp sử dụng thuốc chỉ có thể kiềm chế virus Human papilloma trong tạm thời. Bệnh rất dễ tái lại, ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của người mắc.

Vì thế, để có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả – an toàn, mang lại sức khỏe cho người bệnh tốt hơn; các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Lộ Bình Dương đã quyết định áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT.

Đây là công nghệ quang động học trị liệu, sử dụng kỹ thuật siêu dẫn electroporation để kích thích những vùng da bị viêm nhiễm. Đồng thời, kỹ thuật laser lạnh tác động trực tiếp lên những nốt sùi mào gà, loại bỏ mầm bệnh và phục hồi những tế bào bị thương tổn một cách hiệu quả.

Tại Phòng khám, trong suốt thời gian qua đã tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp mắc sùi mào gà ở lưỡi. Kỹ thuật ALA – PDT áp dụng công nghệ quang động trị liệu, kết hợp kỹ thuật đặc trị siêu dẫn để có thể vừa loại bỏ, khống chế được virus gây bệnh, vừa giúp các tế bào phục hồi trong thời gian ngắn.

[Tư vấn trực tuyến tại đây nhé]

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Thêm vào đó là sự bổ sung thuốc kháng sinh để giúp ngăn ngừa mầm bệnh tái lại, giúp cơ thể được tăng cường kháng thể, phòng tránh bội nhiễm.

**Thực chất, bệnh sùi mào gà ở lưỡi có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả nếu người bệnh: phát hiện bệnh sớm – điều trị tại cơ sở uy tín chuyên khoa.

Tuy nhiên, phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT là kỹ thuật nhập khẩu, yêu cầu trình độ của bác sĩ chuyên khoa phải cao cùng với những yếu tố khác như: trang thiết bị hỗ trợ phải hiện đại, đạt chuẩn… Vì vậy, chỉ có tại cơ sở y tế chuyên khoa mới có thể vận dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả.

Người bệnh đừng chần chừ, hoặc vì e ngại mà kéo dài thời gian mắc bệnh dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, như: viêm nhiễm khoang miệng, viêm amidan, đau rát khi ăn uống, lây bệnh cho bạn tình, nặng nhất là ung thư vòm họng.

Thăm khám và điều trị sùi mào gà ở lưỡi càng sớm càng tốt (tiết kiệm chi phí, dễ điều trị, thời gian điều trị ngắn). Khi cần giải đáp điều gì, bạn có thể hỏi ngay [Bác sĩ tư vấn] để hỗ trợ nhanh – sau đó đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám.

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Hỏi bác sĩ
miễn phí