Bệnh viện cắt bao quy đầu an toàn và uy tín tại Bình Dương hiện nay

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo an toàn khi thực hiện. Nếu bạn vẫn chưa chọn được bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương, thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như: Giúp cậu nhỏ phát triển bình thường, tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, cải thiện đời sống chăn gối, giảm nguy cơ vô sinh… Tuy nhiên để chọn được bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín bạn cần nắm rõ được các tiêu chí sau:

 • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và thực thực hiện thành công các ca tiểu phẫu về cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 
 • Bác sĩ nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao đối với người bệnh. 
 • Áp dụng phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tiên tiến giúp rút ngắn thời gian điều trị. 
 • Cơ sở y tế phải khang trang, rộng rãi, sạch sẽ và được vô khuẩn. 
 • Đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình điều trị. 
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và chi phí minh bạch. 
Bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và uy tín tại Bình Dương hiện nay
Lựa chọn cơ sở y tế cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u áp dụng phương pháp tiên tiến

Bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương

Dưới đây là những bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo: 

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương 

 • Địa chỉ: Số 5, Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một 

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương là cơ sở y tế công lập với quy mô 1.500 giường bệnh và là tuyến điều trị hàng đầu của tỉnh. Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cùng bác sĩ giỏi là địa chỉ uy tín được nhiều nam giới lựa chọn để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện nay tại Bình Dương. Vì vậy, nếu chưa biết bệnh viện nào cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, thì có thể đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương 

 • Địa chỉ: Số 39 Hồ Văn Cống,Khu phố 4, P.Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương là bệnh viện chuyên cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u ở Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Bệnh viện quy tụ đội ngũ các chuyên gia có trình độ chuyên môn giỏi và luôn chú trọng cơ sở vật chất cùng máy móc hiện đại. Nhiều nam giới lựa chọn bệnh viện để cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u cũng như thăm kham nam khoa tại Bình Dương. 

Đây đều là những bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín tại Bình Dương, tuy nhiên có thời gian thăm khám vào giờ hành chính. Thực tế có nhiều nam giới bận đi làm khó có thể sắp xếp thời gian cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Vì vậy, các phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt (8h -20h) vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nam giới. 

Bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và uy tín tại Bình Dương hiện nay
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương 

 • Địa chỉ: Số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương 
 • Thời gian làm việc: 08h00 – 20h00 (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Bên cạnh những bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín ở trên, nếu nam giới có nhu cầu thăm khám ngoài giờ hành chính, thì phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương là sự lựa chọn hàng đầu tại Bình Dương. Phòng khám hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín và chất lượng như: 

Quy trình thăm khám chuẩn y khoa

Tất cả người bệnh đến với phòng khám đều được đón tiếp nhiệt tình và thăm khám theo đúng quy trình chuẩn y khoa. Điều đó giúp người bệnh yên tâm khi thăm khám và điều trị bệnh. 

Phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại

Phòng khám là địa chỉ tiên phong trong áp dụng các phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u hiện đại nhất, giúp người bệnh mau phục hồi và hạn chế đau đớn. Các phương pháp như: Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u bằng quang ion nano châu Âu…. 

Đội ngũ bác sĩ nam khoa có trình độ cao

Phòng khám quy tụ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về nam khoa, với kinh nghiệm cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thành công cho nhiều nam giới. Cùng với thái độ nhiệt tình và tận tâm giúp người bệnh yên tâm khi điều trị. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại từ các nước có nền y tế hàng đầu trên thế giới. Tất cả các thiết bị thăm khám đều được khử trùng sạch sẽ tránh lây chéo bệnh. 

Chi phí minh bạch và bảo mật thông tin

Toàn bộ chi phí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám đều được công khai minh bạch và không phát sinh. Thông tin thăm khám của người bệnh được bảo mật tuyệt đối. 

Bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và uy tín tại Bình Dương hiện nay
Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn và uy tín tại Bình Dương

Tìm hiểu quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u 

Cũng giống như những bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín, quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u tại phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

 • Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra b.a.o q.u.y đ.ầ.u thừa ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t và xác định tình trạng, phương pháp phù hợp. 
 • Nếu mắc các bệnh nam khoa cần điều trị khỏi trước khi tiểu phẫu. 

Bước 2: Tiểu phẫu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u

 • Bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín và gây tê tĩnh mạch b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 
 • Dùng dụng cụ y tế mở rộng phần da quy đầu và bóc tách, cắt bỏ đi lớp da thừa ở b.a.o q.u.y đ.ầ.u. 

Sau khi cắt xong b.a.o q.u.y đ.ầ.u, bác sĩ sẽ băng bó vết thương lại. 

Bước 3: Hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc 

 • Khi cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u thành công, bác sĩ sẽ tư vấn người bệnh cách chăm sóc vết thương mau lành và hẹn lịch tái khám. Người bệnh có thể ra về và không cần nằm viện. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình bệnh viện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u uy tín. Để đặt lịch thăm khám bạn hãy liên hệ tới hotline 0902 757 692. Hoặc tới địa chỉ phòng khám tại số 54 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để được thăm khám cụ thể nhất. 

Hỏi bác sĩ
miễn phí