Bao quy đầu dài có cần cắt không, quy trình an toàn như thế nào?

B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không, quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn như thế nào là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới? Đây là một trong những bệnh lý nam khoa rất hay gặp phải ở nam giới. Bệnh gây ảnh hưởng tới tâm lý, sức khoẻ và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, khi bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới cần được điều trị càng sớm càng tốt. 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u là như thế nào?

B.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dài là tình trạng lớp bao da quy đầu dài hơn nhiều so với bình thường khiến phần đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị trùm kín. Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u khiến cho lỗ niệu đạo và đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không thể lộ ra bên ngoài được. 

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u được chia thành 2 loại đó là:

  • Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u thật: Đây là tình trạng phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài bao trùm và ôm chặt lấy d.ư.ơ.n.g v.ậ.t khiến cho quy đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không thể lộ ra ngoài mặc dù d.ư.ơ.n.g v.ậ.t ở trạng thái cương cứng hoặc cố dùng tay kéo xuống.
  • Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u giả: Đây là tình trạng b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài bao trùm đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nhưng khi d.ư.ơ.n.g v.ậ.t cương cứng có thể vẫn lộ ra một phần nhỏ.
B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không, quy trình an toàn như thế nào?
B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài bao trùm khiến đầu d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không thể lộ ra ngoài

B.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dài có nguy hiểm không?

Trước khi trả lời cho thắc mắc b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không chúng ta nên tìm hiểu về ảnh hưởng của tình trạng dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u. B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ của nam giới

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa

B.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dài khiến cho quá trình vệ sinh vùng kín trở nên khó khăn hơn. Nếu vệ sinh không sạch sẽ, các chất cặn bã, nước tiểu thừa sẽ đọng lại phía bên trong bao da quy đầu và tạo thành bựa sinh dục. Điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm có hại phát triển và gây ra viêm nhiễm nam khoa: viêm b.a.o q.u.y đ.ầ.u, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bàng quang.

Ảnh hưởng tới sự phát triển kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ khiến lớp da b.a.o q.u.y đ.ầ.u bao trùm hết lên toàn bộ d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Lúc này, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t sẽ bị bao phủ, bó chặt và không thể tuột xuống bình thường sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu ở d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Chính điều đó sẽ gây kìm hãm sự phát triển của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t khiến chúng có thể nhỏ hơn so với kích thước vốn có.

B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài gây ảnh hưởng tới chất lượng tình dục

B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài khiến cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không được tiếp xúc với các kích thích bên ngoài và khiến cho chúng trở nên nhạy cảm hơn. Điều đó khiến cho nam giới dễ xảy ra tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m. 

Ngoài ra, dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u còn khiến cho d.ư.ơ.n.g v.ậ.t bị căng tức, đau đớn khi cương cứng và q.u.a.n h.ệ tình dục. Nếu dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình.

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn

Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u thường gây ra tình trạng viêm nhiễm d.ư.ơ.n.g v.ậ.t ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài còn gây ra tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h s.ớ.m ở nam giới.

Điều đó gây ảnh hưởng cản trở quá trình tinh trùng và trứng gặp nhau dẫn tới khả năng thụ thai thấp. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, làm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không, quy trình an toàn như thế nào?
B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục của nam giới

B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không? 

Nhiều nam giới thắc mắc b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không? Như chia sẻ bên trên, b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có thể gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, sức khoẻ và khả năng sinh sản của nam giới. Dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u kéo dài không được xử lý có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vậy b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không? Câu trả lời là có. Nếu nam giới nào gặp tình trạng dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u càng sớm càng tốt.

Cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhanh chóng giúp giải quyết hiệu quả nhất tình trạng dài/hẹp b.a.o q.u.y đ.ầ.u. Hiện có rất nhiều phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u khác nhau từ truyền thống tới hiện đại để nam giới lựa chọn. 

Theo lời khuyên của bác sĩ, nếu có nhu cầu cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u nam giới nên lựa chọn phương pháp cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u xâm lấn tối thiểu ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là hiện đại, ưu việt với những ưu điểm nổi trội sau: thời gian thực hiện nhanh chóng, ít gây tổn thương, không gây đau và không chảy máu, tính thẩm mỹ cao, vết thương nhanh lành.

Quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn như thế nào?

B.a.o q.u.y đ.ầ.u có cần cắt không? Quy trình thực hiện an toàn như thế nào? Sau đây là quy trình cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u an toàn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn:

Thăm khám sức khỏe tổng quát

Ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định được tình trạng cụ thể của người bệnh. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá xem d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nam giới có gặp vấn đề viêm nhiễm hay bất thường gì không. Nếu nam giới không bị viêm nhiễm có thể cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u luôn nhưng nếu có viêm nhiễm sẽ cần điều trị khỏi rồi mới cắt.

Đồng thời, bác sĩ còn tiến hành thực hiện các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện thủ thuật. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hỏi về tiền sử dị ứng thuốc hay không giúp phòng tránh các tai biến nguy hiểm có thể xảy ra.

Quá trình thực hiện thủ thuật

Người bệnh sẽ được được vào phòng vô trùng, bác sĩ, bệnh nhân và các dụng cụ y tế đều sẽ được sát khuẩn. Bác sĩ sẽ tiến hành vị trí cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u và sát khuẩn toàn bộ khu vực này rồi tiêm thuốc tê để giảm đau trong quá trình thực hiện cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để cắt loại bỏ phần da b.a.o q.u.y đ.ầ.u bị dài, thừa. Tiếp đến bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu rồi dùng băng gạc băng bó lại.

B.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không, quy trình an toàn như thế nào?
Nam giới bị dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u nên cắt càng sớm càng tốt

Chăm sóc sau thủ thuật

Sau khi hoàn thành thủ thuật cắt b.a.o q.u.y đ.ầ.u, bệnh nhân sẽ được cho về phòng hậu phẫu để theo dõi sức khoẻ. Nếu không có dấu hiệu bất thường nào, bệnh nhân sẽ được cho về nhà mà không cần nằm viện. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc về nhà uống, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho thắc mắc b.a.o q.u.y đ.ầ.u dài có cần cắt không và quy trình thực hiện an toàn như thế nào. Nếu bạn đang gặp các vấn đề bất thường về b.a.o q.u.y đ.ầ.u hay có dấu hiệu của bệnh lý nam khoa nào đó hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể.

Phòng khám đa khoa Đại Lộ Bình Dương sẽ là nơi đồng hành tin cậy trên con đường chăm sóc sức khỏe nam khoa cho các quý ông. Đến với chúng tôi mọi lo lắng và thắc mắc về tình trạng dài b.a.o q.u.y đ.ầ.u sẽ được giải toả.

Chi tiết liên hệ phòng khám hãy gọi trực tiếp vào số điện thoại 0902 757 692 hoặc địa chỉ 54 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Hỏi bác sĩ
miễn phí